ผลิตภัณฑ์ภายในประเทศ

 • เจด ดราก้อน

  เจด ดราก้อน

  ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานแรกเริ่มจากการสร้างสรรค์ของ CPRAM และกลายเป็น ผลิตภัณฑ์ติ่มซำยอดนิยมมายาวนานจนถึงปัจจุบัน ปรุงขึ้นจากส่วนผสมที่ถูกคัดสรรเป็นพิเศษ สดใหม่ สะอาด ปราศจากสารกันเสีย และพิถีพิถันในการผลิตด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยทุกขั้น ตอน มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปา หมั่นโถว ขนมจีบ เกี๊ยวกุ้ง ฮะเก๋า ขนมปังหน้ากุ้ง หมูพันสาหร่าย ปอเปี๊ยะ และถุงทอง
 • เลอแปง

  เลอแปง

  ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่หลากหลายชนิด ทั้งแซนวิช ขนมปัง เค้ก โรล ที่สร้างสรรค์ และพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดค้าปลีกสมัยใหม่ทั่วไป

 • เดลี่ไทย

  เดลี่ไทย

  ผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานที่เน้นความพิถีพิถันในรสชาติอาหารไทยและอาหารไทยประยุกต์ที่ได้ผสานเข้ากับวัฒนธรรมอื่นๆ อย่างลงตัว อาทิ ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ ผัดกะเพราไก่ แกงมัสมั่นไก่ ข้าวเหนียวหมูย่าง และเบอร์เกอร์ข้าวเหนียว

 • เดลิกาเซีย ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าอาหารนานาชาติ

  เดลิกาเซีย ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าอาหารนานาชาติ

  ผลิตภัณฑ์กลุ่มสินค้าอาหารนานาชาติ นอกเหนือจากอาหารไทย และจีนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย อาทิ สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมู สปาเก็ตตี้ซอสแฮม ครัวซองค์ไส้หมูชีส ครัวซองค์หมูทอด

 • VG for Love

  VG for Love

  “ VG for Love ” อาหารกลุ่มใหม่สำหรับผู้บริโภคที่มีการบริโภคพืชเป็นหลัก “ Plant Based Diet ” โดยมีไลฟ์สไตล์สอดคล้องทั้ง 4 ความรัก คือ รักสุขภาพ รักชีวิตสัตว์ รักสิ่งแวดล้อม และรักโลก มุ่งหวังให้เกิดความสมดุลในห่วงโซ่อาหาร