ซีพีแรม เดินหน้าให้ความรู้ด้านอาหารปลอดภัย คุณค่าทางโภชนาการและสุนทรียภาพในการบริโภคผ่านโครงการ CPRAM JUNIOR CHEF รุ่นที่ 27

ซีพีแรม เดินหน้าให้ความรู้ด้านอาหารปลอดภัย คุณค่าทางโภชนาการและสุนทรียภาพในการบริโภคผ่านโครงการ CPRAM JUNIOR CHEF รุ่นที่ 27

คุณภัทราวุธ ก้อนทอง ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ชลบุรี) ร่วมจัดงาน “CPRAM Junior Chef” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15

ซีพีแรม เดินหน้าให้ความรู้ด้านอาหารปลอดภัย คุณค่าทางโภชนาการและสุนทรียภาพในการบริโภคผ่านโครงการ CPRAM JUNIOR CHEF รุ่นที่ 27


คุณภัทราวุธ ก้อนทอง ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ชลบุรี) ร่วมจัดงาน “CPRAM Junior Chef” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 โครงการดังกล่าวได้ออกแบบเพื่อให้น้องๆ ได้รับความรู้ความเข้าใจด้านอาหารปลอดภัย คุณค่าทางโภชนาการ และสุนทรียภาพในการบริโภค พร้อมสร้างประสบการณ์ในการแต่งหน้าเค้กตามจินตนาการ ผนวกกับความคิดสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้กล้าคิดกล้าแสดงออก และตระหนักถึงความสูญเปล่าทางอาหาร หรือ Food Waste ด้วยความเชื่อมั่นว่าการปลูกฝังความรู้เรื่องการบริโภคอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ ตั้งแต่วัยเด็กจะก่อให้เกิดเป็นพฤติกรรมการบริโภคที่ถูกต้องติดตัวเด็ก และสามารถนำไปปรับประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน สอดคล้องกับปรัชญาการดำเนินธุรกิจของบริษัท ซีพีแรม จำกัด และหลักคิด 3 ประโยชน์ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ณ บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ชลบุรี)


#CPRAM #ซีพีแรม #35ปีซีพีแรม #35thCPRAM #CPRAMJuniorChef