ซีพีแรม (ลำพูน) ชู FOOD 3S ผลักดันภาคเหนือเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเซีย พร้อมให้การต้อนรับ ผู้ประกอบการกลุ่มสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน

ซีพีแรม (ลำพูน) ชู FOOD 3S ผลักดันภาคเหนือเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเซีย พร้อมให้การต้อนรับ ผู้ประกอบการกลุ่มสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน

คุณกอบชัย คงทวี ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส พร้อมด้วย คุณสุปราณี ชนะชัย ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลำพูน) ให้การต้อนรับ ผู้ประกอบการกลุ่มสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน

ซีพีแรม (ลำพูน) ชู FOOD 3S ผลักดันภาคเหนือเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเซีย พร้อมให้การต้อนรับ ผู้ประกอบการกลุ่มสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน

 

คุณกอบชัย คงทวี ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส พร้อมด้วย คุณสุปราณี ชนะชัย ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส และผู้บริหาร บริษัท ซีพีแรม จำกัด ให้การต้อนรับ คุณจักริน วังวิวัฒน์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย คุณสรสิทธิ์ ชลิศราพงศ์ ประสภาอุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน และดร.องอาจ กิตติคุณชัย ที่ปรึกษากลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย กลุ่มผู้ประกอบการกลุ่มสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน ในโอกาสเยี่ยมชมนวัตกรรมกระบวนการผลิตอาหารพร้อมรับประทานที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของโลก พร้อมจัดงานสัมมนา “เจาะลึกยุทธศาสตร์ Food 3S ดันภาคเหนือเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเซีย” เพื่อยกระดับผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป ได้เข้าใจแนวทางการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน ด้วยนโยบาย Food 3S ประกอบด้วยความปลอดภัยทางอาหาร (Food Safety) ความมั่นคงทางอาหาร (Food Security) และ ความยั่งยืนทางอาหาร (Food Sustainability) ตลอดห่วงโซ่อุปทาน ในการนี้ คุณเจริญ แก้วสุกใส ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ณ บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลำพูน)

 

คุณจันทนา ไวยาวัจมัย อุตสาหกรรมจังหวัดลำพูน กล่าวว่า งานสัมมนาคณะผู้ประกอบการ กลุ่มสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน ถือว่าเป็นโครงการที่พัฒนาความเข้มแข็ง ยกระดับขีดความสามารถของอุตสาหกรรมในระดับจังหวัด รวมถึงเป็นการส่งเสริม สนับสนุน และเชื่อมโยง ให้เกิดความแข็งแกร่งในการขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืน รวมถึงความท้าทายและโอกาส  โดยเฉพาะในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อีกทั้งหัวใจสำคัญยิ่งคือการจัดการด้านปลอดภัย ความมั่นคง และความยั่งยืนตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน เพื่อตอบสนองนโยบาย BCG ของประเทศไทย

 

คุณเจริญ แก้วสุกใส ที่ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ ผ่านการบรรยายพิเศษหัวข้อ “ภาพรวมอุตสาหกรรม อาหารและเครื่องดื่ม ความท้าทาย และ โอกาส ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ” และคุณสุปราณี ชนะชัย ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส บริษัท ซีพีแรม จำกัด ร่วมแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ ผ่านการบรรยายพิเศษหัวข้อ “การจัดการด้านอาหารปลอดภัย ความมั่นคง ความยั่งยืน  ตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน เพื่อตอบสนองนโยบาย BCG ของประเทศไทย” พร้อมร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ซีพีแรม มุ่งมั่นในการส่งมอบอาหาร ด้วยนวัตกรรมกระบวนการผลิตระบบปิด สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ “ปลอดภัย มั่นใจ ทุกขั้นตอน” ให้ความสำคัญสูงสุดในการควบคุมคุณภาพ ประกันคุณภาพ และความปลอดภัยทางอาหาร ตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทานขององค์กร ตามแนวทาง FOOD 3S ขององค์กร เพื่อส่งมอบอาหารที่ปลอดภัยให้กับผู้บริโภค "อาหารปลอดภัย เพื่อโลกสดใส

 

#CPRAM #ซีพีแรม #35ปีซีพีแรม #35thCPRAM #สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย #FTI