ธุรกิจของบริษัท

brief-left

ความเจริญก้าวหน้าและเทคโนโลยีอันทันสมัยที่พัฒนา
อย่างไม่หยุดยั้ง

ทำให้วิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมากรวมถึงการบริโภคอาหารในแต่ละวันที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ความสะอาด ความอร่อย มีคุณค่าโภชนาการ และมีความหลากหลาย

brief-right
 • ab-business-all
  บริษัท ซีพีแรม จำกัด เป็นบริษัทหนึ่งในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ดำเนินการผลิตและจัดจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทาน และเบเกอรี่อบสด ซีพีแรมตั้งปณิธานที่จะส่งมอบอาหาร รสชาติดี มีรสนิยม และให้คุณค่าทางโภชนาการ โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณภาพด้วยการผลิตมาตรฐานโลก และมีหน่วยงานวิจัยและพัฒนาของตนเอง ธุรกิจของเราครอบคลุมทั้งการเป็นผู้ผลิตให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก และการพัฒนาแบรนด์ของเราเอง

  ปัจจุบันซีพีแรมประกอบด้วย 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ดังนี้
  1. กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน
  2. กลุ่มผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
 • ab-business-food

  กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน

  ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารพร้อมรับประทานแช่เยือกแข็งและแช่เย็น ซึ่งเป็นอาหารที่ผ่านกระบวนการทำให้สุกและพร้อมรับประทาน ผ่านกรรมวิธีแช่เยือกแข็งและแช่เย็น จึงคงคุณภาพความสดใหม่และคุณค่าทางอาหาร เพียงแต่นำอาหารมาอุ่นให้ร้อน ก็สามารถนำมารับประทานได้ทันที โดยส่งออกและจำหน่ายในประเทศได้แก่ ติ่มซำ "เจด ดราก้อน" และอาหารพร้อมรับประทาน "เดลี่ไทย" และ "เดลิกาเซีย" นอกจากนี้ยังมีธุรกิจบริการจัดเลี้ยง ภายใต้แบรนด์ " ซีพีแรม แคเทอริ่ง"
 • ab-business-bakery

  กลุ่มผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

  ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อบสด ประเภทสแน็คเบเกอรี่ หรือเบเกอรี่พร้อมรับประทาน นับร้อยชนิดต่อวันภายใต้แบรนด์ "เลอแปง" ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการควบคุม เอาใจใส่อย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่การวิจัยพัฒนาคัดสรรสูตร และส่วนผสมที่ดีที่สุดผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน และโรงงานทุกสาขา เพื่อให้ได้ความอร่อย และความสดใหม่ภายใต้คุณภาพ และมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ